12 ứng dụng hay cho samsung j7 prime bạn nên tham khảo

12 ứng dụng hay cho samsung j7 prime bạn nên tham khảo

Những ứng dụng hay cho samsung j7 prime hay mẹo dùng j7 prime sẽ giúp cho trải nghiệm điện thoại của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Mà hầu hết nhiều người sử dụng samsung j7 prime vẫn chưa biết đến. Cùng buonsenso.org khám phá ngay dưới đây nhé.

Một số ứng dụng hay cho samsung j7 prime
Một số ứng dụng hay cho samsung j7 prime

Ứng dụng kép để sử dụng 2 tài khoản

Việc sử dụng 2 tài khoản giúp ích cho việc học tập và làm việc của nhiều người rất nhiều. Bạn có thể tiến hành làm theo cách sau để sử dụng 2 tài khoản nhé.

Vào phần cài đặt > Chọn tính năng nâng cao > Chọn Twin Messenger

Tại đây sẽ hiển thị cho bạn danh sách loạt ứng dụng OTT và các ứng dụng mạng xã hội bạn đã cài. Chỉ cần chọn ứng dụng muốn cài là được.

Việc sử dụng 2 tài khoản đăng nhập giúp người dùng đỡ mất thời gian nhập mật khẩu. Điều này vô cùng tiện và tối ưu hóa được trải nghiệm người dùng.

Chụp màn hình nhiều trang – Assistant Menu 

Ứng dụng hay cho samsung j7 prime mà bạn không nên bỏ qua chính là Assistant Menu. Assistant Menu có dạng icon hiển thị những ứng dụng mà bạn đã dùng gần đây nhất. Công cụ này giúp bạn xem các thông tin trên các ứng dụng khác cùng 1 lúc. Để cài Assistant Menu bạn làm như sau:

Vào Cài đặt > Hỗ trợ > Thao tác và tương tác > Bật Menu hỗ trợ

Khi thực hiện xong trên màn hình sẽ xuất hiện 1 icon nổi chính là Assistant Menu. Icon này hiển thị các ứng dụng gần đây nhất cho bạn tiện theo dõi. Thực chất nó thay thế cho 1 số phím điều hướng.

Chẳng hạn như khi chụp màn hình thì không cần phải vuốt màn hình ra để chụp. Chỉ cần nhấn Assistant Menu và chọn biểu tượng chụp ảnh là xong. Công cụ này giúp bạn chụp được nhiều trang nhanh chóng, lại không mất nhiều thời gian và thao tác.

Nút home cảm ứng

Thay vì chỉ sử dụng nút home cứng trên điện thoại nhàm chán thì bạn có thể thay thế bằng nút home cảm ứng. Đây là ứng dụng hay cho samsung j7 prime mà nhiều người chưa biết sử dụng đấy. Lưu ngay nhé:

Vào CH play > Tìm ứng dụng Fingertouch và cài đặt (Ứng dụng có màu xanh dương với hình vân tay) > Sau khi cài xong, bạn mở ứng dụng lên > Chọn Start > Chọn Menu ( biểu tượng dấu 3 chấm dọc phía trên bên phải màn hình ) > Nhấn Settings > Nhấn Start on boot.

Vậy là có ngay nút home cảm ứng ảo diệu trên điện thoại samsung j7 prime.

Sử dụng nút home ảo có thể giúp bạn tránh được tình trạng bị liệt nút home cứng. Do sử dụng quá nhiều gây ra.

Sử dụng Game Launcher để tổng hợp các game trên điện thoại

Game Launcher cực kỳ tiện ích khi giúp bạn thông kê các game đã tải trên điện thoại. Thay vì lướt ngoài màn hình để tìm xem game đã tải ở đâu. Giờ đây chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã tổng hợp được game trong Game Launcher.

Cài đặt > Tính năng nâng cao > Trò chơi > Bật Game Launcher và Game Tools > Quay lại màn hình chính để xem icon hiển thị

Xem pop-up đa nhiệm

Khi sử dụng pop-up này, bạn có thể mở được nhiều ứng dụng nhanh. Bằng cách vuốt màn hình từ góc trên bên trái/ bên phải màn hình để hiển thị cửa sổ thu nhỏ. Khi đó màn hình sẽ xuất hiện ứng dụng đa nhiệm dạng pop-up. Khi lỡ tắt hoặc muốn mở lại ứng dụng chỉ cần nhấn vào biểu tượng là mở lại được ngay. 

Sử dụng đa nhiệm pop-up này bạn có thể xem nhiều trang ở nhiều cửa sổ khác nhau. Khi không xem nữa chỉ cần click vào dấu x để tắt.

Mở camera nhanh bằng phím home

Thay vì phải mở màn hình rồi vào tìm xem máy ảnh ở đâu. Giờ đây chúng tôi giới thiệu ứng dụng hay cho samsung j7 prime giúp bạn mở máy ảnh siêu nhanh. Chỉ cần nhấp 2 lần vào phím home cứng bạn có thể mở camera siêu nhanh đấy.

Mở máy ảnh lên > Vào cài đặt > Chọn khởi động nhanh

Mở camera nhanh bằng phím home trên samsung j7 prime
Mở camera nhanh bằng phím home trên samsung j7 prime

Tạo ảnh gif – ứng dụng hay cho samsung j7 prime

Tạo gif vui nhộn trên J7 bằng cách:

Vào thư viện > Chọn ảnh đẹp muốn tạo ảnh gif > Nhấn vào biểu tượng 3 chấm xếp dọc ở phía trên > Chọn ảnh động > Giao diện xuất hiện và bấm lưu 

Nhờ ứng dụng hay này trên samsung j7 prime bạn có thể tạo những bức ảnh gif vui nhộn, sinh động. Do chính mình tạo ra thay vì phải sử dụng các ảnh trên các nền tảng khác.

Cảm biến vân tay

Công nghệ cảm biến vân tay hiện nay đang rất phổ biến và thịnh hành. Vì vậy trên samsung j7 prime, nhà sản xuất cũng ưu ái thêm cảm biến vân tay. Sử dụng vân tay cũng bảo vệ an toàn cho điện thoại của bạn thay thế được cho mã pin. 

Vào cài đặt > Chọn Màn hình khóa và bảo mật > Chọn vân tay > Mật khẩu dự phòng > Cài đặt vân tay theo hướng dẫn > Bật mở khóa vân tay

Chế độ S-bike

Đây là chế độ được thiết kế độc quyền bởi Samsung. Nhờ có chế độ này mà khi bạn di chuyển bằng xe máy có thể yêu cầu người gọi để lại lời nhắn hoặc sẽ tự động chuyển qua trả lời văn bản tự động được cài sẵn. Nếu đây là cuộc gọi khẩn cấp thì S-bike sẽ chuyển điện thoại sang chế độ rung và đổ chuông.

Chụp ảnh bằng phím âm lượng

Hầu hết các điện thoại ngày nay đều có chế độ này, người dùng ứng dụng hay cho samsung j7 prime cần lưu ý nhé. Thay vì nhấn vào nút chụp trong máy ảnh, người dùng có thể nhấn phím âm lượng, sẽ hữu ích và tiện dụng lắm đấy.

Mở camera > Chọn cài đặt > Chọn chức năng của phím âm lượng > Chọn chụp ảnh

Chụp ảnh bằng phím âm lượng là ứng dụng hay cho samsung j7 prime
Chụp ảnh bằng phím âm lượng là ứng dụng hay cho samsung j7 prime

Ẩn ứng dụng riêng tư

Bạn có hình ảnh, video, tin nhắn hay ứng dụng riêng tư mà không muốn để người khác biết. Vậy hãy sử dụng ứng dụng hay cho samsung j7 prime này ngay trên chiếc điện thoại nhé.

Vào cài đặt > Chọn màn hình > Màn hình chờ > Ẩn ứng dụng > Chọn ứng dụng muốn ẩn

Chuyển dữ liệu sang thẻ nhớ 

Điện thoại gần hết dung lượng lưu trữ?  Yên tâm, bạn có thể chuyển dữ liệu sang thẻ nhớ đơn giản với cách làm sau đây.

Vào Công cụ > chọn Quản lý File > Bộ nhớ thiết bị > Nhấn giữ dữ liệu cần chuyển sang thẻ nhớ > Chọn Nhiều hơn > Ấn Di chuyển > Chọn thẻ nhớ SD > Chuyển đến đây 

Trên đây là các ứng dụng hay cho samsung j7 prime bạn nên tham khảo. Điều này giúp cho việc sử dụng điện thoại hàng ngày của bạn trở nên thuận tiện và an toàn hơn. Hãy làm ngay theo cách buonsenso.org chỉ dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *